Giấy chứng nhận các sản phẩm của Trà Ngon:

Bằng sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm từ trà xanh nguyên chất với chất lượng & giá trị cho thị trường, thương hiệu đã được thị trường tiếp nhận và đánh giá cao, các Tổ chức uy tín cũng dành cho công ty sự ghi nhận qua các chứng nhận.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Trà Ngon là Công ty chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm từ trà xanh. Được thành lập từ năm 2012. Trà Ngon cam kết chất lượng trà xanh thiên nhiên không qua pha chế hay tẩm ướp. 

Trà ngon Việt Nam sẽ mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy. Công ty chúng tôi mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách và góp phần phát triền ngành trà Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN trà ngon

Mật ong Trường Thọ luôn mang hương vị của thiên nhiên từ  hoa của cây rừng tràm, hoa nhãn, hoa cà phê,…. giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Vì vậy, kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn Trường Thọ để trải nghiệm dòng mật ong thiên nhiên của chúng tôi